ระบบสายพานการผลิตและจัดเรียงสินค้า

คําสัญญาจากเรา :เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

ระบบสายพานการผลิตและจัดเรียงสินค้า

ปัจจุบันเรามีประสบการณ์เพียงพอที่จะนำเสนอ Line System Integration ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ด้วยการรวบรวมเครื่องจักรต่างๆให้เข้ากับสายการผลิตของลูกค้า

เราได้ออกแบบเครื่อง Automatic Turntable Pallet Wrapping Machine ให้ทำงานร่วมกับ Robot ABB ในการติดมุมกระดาษให้กับสินค้าที่อยู่บนพาเลทเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับสินค้าจากการขนส่ง ให้กับบริษัท F&N Dairies (Thailand) Co., Ltd

อีกหนึ่งโปรเจคที่เราทำให้กับ BP Castrol Thailand คือ ระบบ conveyor ที่ได้ออกแบบให้ Fuji Robot ทำงานร่วมกับ Rotary-Arm Automatic Pallet Wrapping machine

สำหรับลูกค้า SCG Ceramic เราได้ออกแบบให้เครื่องรัดกระเบื้องแบบแนวตั้งและแนวนอนให้ทำงานร่วมกับระบบ conveyor นอกจากนี้ที่ SCG ลำปางและท่าหลวงเราประสบความสำเร็จในการรวบรวมการทำงานของการติดมุมกระดาษ, ติดสลากสินค้า, การห่อหุ้ม และการรัดสาย โดยให้ทำงานร่วมกับเครื่อง wrapping machines with top sheet, ABB robot และ vertical strapping.

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนที่เราได้ส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลสินค้าทั้งหมดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณลูกค้า

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลสินค้าทั้งหมดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณลูกค้า

SCHEDULE A CALL


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save