หุ่นยนต์อัตโนมัติ

คําสัญญาจากเรา :เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

หุ่นยนต์อัตโนมัติ
on_robots

OnRobot is a world leader in providing collaborative robot solutions

Authorized OnRobot Partner

ด้วยความต้องการที่สูงขึ้นของบริษัทผู้ผลิตสินค้า จึงจำเป็นต้องมีกระบวนการผลิตที่ยืดหยุ่น ซึ่งก็คือการผลิตแบบอัตโนมัติ โดยหุ่นยนต์อัตโนมัติจะเป็นสิ่งที่ช่วยเราในการจัดการกับความท้าทายได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

Collaborative robots (cobots) คือหุ่นยนต์อัตโนมัติที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับคนได้ ทำให้เกิดการทำงานในรูปแบบอัตโนมัติได้ง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมาซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจทุกๆขนาด ระบบอัตโนมัติสามารถนำมาใช้ในการผลิตได้อย่างรวดเร็วและมีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ผู้ผลิตรายย่อยสามารถจัดการการผลิตในรูปแบบผสมผสานหรือการผลิตในปริมาณที่น้อยได้ และยังช่วยให้ผู้ผลิตทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางมีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้ธุรกิจสามารถขยายและเติบโดขึ้นได้

ในปัจจุบันผู้ผลิตทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถเข้าถึงการใช้ระบบการผลิตอัตโนมัติได้มากขึ้น รวมถึงกระบวนการทำงานต่างๆที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน ความแม่นยำของมือคน และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการทำงานเดิมซ้ำๆและทำให้สามารถเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้นจากหุ่นยนต์อัตโนมัติ

ด้วยรูปแบบการทำงานของ OnRobot ที่มีระบบการทำงานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน คุณสามารถใช้เทคโนโลยีการจับและตัวตรวจจับของเราเพื่อออกแบบการทำงานร่วมกันในรูปแบบอัตโนมิติได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงระดับทักษะหรือต้องมีประสบการณ์เกี่ยวกับหุ่นยนต์มาก่อนก็ได้ มันจึงเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในรูปแบบการทำงานต่างๆของคุณได้ และยังไม่ต้องคำนึงถึงแบรนด์ของหุ่นยนต์อีกด้วย เนื่องจาก OnRobot สามารถทำงานเข้าได้กับหุ่นยนต์ที่หลายหลายแบรนด์ นี่คือทุกสิ่งที่ผู้ผลิตต้องการและสามารถหาได้จากผู้ขายเพียงรายเดียวนั่นคือสินค้าของ OnRobot ซึ่งมีความคุ้มค่าสำหรับการลงทุนในระบบอัตโนมัติเป็นอย่างมาก

ด้วยแพลตฟอร์ม D:PLOY ของ OnRobot ทำให้คุณมีแพลตฟอร์มอัตโนมัตเป็นครั้งแรกในการที่จะช่วยสร้าง นำไปใช้งาน ตรวจสอบ และปรับการใช้งานให้เข้ากับรูปแบบการผลิตของคุณ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรมขึ้นมาใหม่ ทั้งยังง่ายต่อการเปลี่ยนแปลง และติดตั้งได้ง่ายอีกด้วย จึงทำให้ D:PLOY เป็นทางเลือกที่ดีในการที่จะช่วยประหยัดเวลาได้มากถึง 90% ในการเริ่มใช้งาน หรือในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการทำงานต่างๆในอนาคตได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณเกิดประสิทธิผลในการผลิตที่มากขึ้นและได้รับผลตอบแทบกลับคืน (ROI) ได้เร็วยิ่งขึ้น

ทั้งมือจับ เซ็นเซอร์ และเครื่องมือในการประมวลผลต่างๆของเรา ได้ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลายรูปแบบ อย่างไรก็ตามด้วยความสามารถที่หลากหลาย มีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการนำไปใช้งานเป็นอย่างมาก จึงช่วยยกระดับผู้ผลิตขนาดเล็กและขนาดกลางให้มีระบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ รวมถึงในตอนนี้หุ่นยนต์อัตโนมัติสามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้น นำไปใช้งานได้ง่ายขึ้น จึงกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเอาไปปรับใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบของกระบวนการผลิต

โปรดดูข้อมูลรูปแบบการใช้งานต่างๆตามด้านล่างนี้ เพื่อศึกษาดูว่าสินค้าไหนของเราที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานของคุณมากที่สุด

การใช้งาน

MATERIAL HANDLING

การย้ายโอน การจัดเรียง การบรรจุและวางบนพาเลท

MATERIAL REMOVAL

การลบเสี้ยน, การขัดทราย, การขัดมัน, การขัด, การเจาะ, การกลึง

QUALITY

การตรวจวัด, การทดสอบ, การตรวจสอบ

ASSEMBLY

การสอด, การยึด, การกำหนดตำแหน่ง, การไขสกรู, การไขน็อต

D:PLOY

แพลตฟอร์ม นั้นรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อส่งมอบโซลูชันที่ตอบสนองการใช้งานหุ่นยนต์ต่างๆ

สินค้าของ OnRobot สามารถทำงานร่วมกับแบรนด์หุ่นยนต์อัตโนมัติชั้นนำทั้งหมดนี้

กรุณาติดต่อเรา หากหุ่นยนต์อัตโนมัติของคุณไม่ตรงตามแบรนด์ที่เราได้นำเสนอด้านล่างนี้ เพื่อให้เราได้แนะนำสิ่งที่เหมาะสมคุณ

SCHEDULE A CALL