งานบริการหลังการขาย

คําสัญญาจากเรา :เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

งานบริการหลังการขาย

“การตอบโจทย์ที่ดีที่สุด” คือการใช้หลักการบริการก่อนและหลังการขายที่ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งทีมงานวิศวกรของเรามีความพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆและส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

After-Sale-Service

การให้บริการหลังการขาย

เราให้ความสำคัญมากที่สุดกับการให้บริการหลังการขาย เครื่องจักรของเรามีการรับประกันสำหรับสินค้าที่มีตำหนิจากโรงงานผลิตและทีมวิศวกรฝ่ายบริการจะเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆของลูกค้าเพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างไม่สะดุด ซึ่งเราการันตีคุณภาพในการให้บริการของเรา

Preventive-Maintenance-Contract

สัญญาบริการบำรุงรักษารายปี

เพราะเราเชื่อว่าการป้องกันปัญหาดีกว่าการแก้ปัญหา ดังนั้นเราจึงมีบริการทำสัญญาซ่อมบำรุงรายปี เพื่อตรวจเช็คเครื่องจักรอย่างต่อเนื่อง และประเมินการใช้งานและปัญหาต่างๆ เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาของเครื่องจักรที่อาจมีขึ้นในอนาคตและยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรของลูกค้าอีกด้วย

Rental-Machine

บริการเช่าเครื่องพันพาเลท

เราเสนอทางเลือกในการให้เช่าเครื่องพันพาเลทแบบกึ่งอัตโนมัติของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงการติดตั้ง การให้คำแนะนำ และการฝึกอบรมพนักงาน ในการเช่าเครื่องจักรนี้เรามีบริการคอยช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในราคาพิเศษ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save