Skip to content

ATEMAC เป็นผู้จำหน่ายและผู้รวบรวมระบบจาก พันธมิตรทั่วโลก เพื่อนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับหุ่นยนต์อัตโนมัติและการจัดการพาเลท
สู่ภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทย

ทำไมต้อง ATEMAC?

ความชำนาญ และความไว้วางใจได้อย่างแท้จริง

เรามีประสบการณ์เกี่ยวกับระบบ Palletizing มานานมากกว่า 25 ปี แบรนด์ “ATEMAC” ของเราจึงมีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในประเทศไทย และในปัจจุบันเรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญของเราโดยการสนับสนุนจากผู้ร่วมธุรกิจต่างๆเพื่อนำเสนอหุ่นยนต์อัตโนมัติให้เป็นทางเลือกใหม่ๆกับลูกค้า

ทางเลือกที่ดีที่สุด

จากความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญที่เรามี เราสามารถเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้ตรงกับความต้องการพิเศษของลูกค้า จากการเลือกสรรฟังค์ชั่นการทำงานของเครื่องจักรต่างๆมารวมเข้าด้วยกัน ด้วยต้นทุนที่ดีที่สุดและการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นจุดแข็งของเรา

ทีมวิศวกรบริการให้คำปรึกษา

ทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านของเราจะคอยให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย ทุกครั้งที่เครื่องจักรทางอุตสาหกรรมของลูกค้ามีปัญหาทางเราจะมีทีมวิศวกรบริการคอยให้คำแนะนำ พร้อมเข้าไปแก้ไขปัญหาหน้างาน เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าสามารถดำเนินการได้อย่างไม่สะดุด

บริหารการจัดเก็บอะไหล่

เราจะช่วยเหลือลูกค้าในการบริหารจัดการชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆของสินค้าเราจากหลากหลายยี่ห้อ และจะแนะนำอะไหล่ที่ลูกค้าจำเป็นต้องมีเก็บไว้ในสต็อคเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานที่อาจจะหยุดชะงักได้

ยึดมั่นในการให้บริการ

ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ เรามุ่งมั่น และดำเนินตามวิสัยทัศน์ของการให้บริการที่โดดเด่นของเรา ด้วยการให้ความสำคัญกับการให้บริการหลังการขาย ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความไว้วางใจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อทำให้เกิดการซื้อซ้ำ การแนะนำ และการบอกต่อ ซึ่งนี่ทำให้เราสามารถที่จะเพิ่มกลุ่มลูกค้าที่พึงพอใจในบริการของเราได้มากยิ่งขึ้น
ตอบโจทย์การทำงานด้วยหุ่นยนต์

หุ่นยนต์อัตโนมัติกำลังได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมการผลิตเนื่องจากทำให้ทำงานได้เร็วขึ้น แม่นยำขึ้น และช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตโดยการใช้ทำงานแทนคนในการทำงานที่เสี่ยงอันตรายได้ ในปัจจุบัน ทีม ATEMAC ได้รับการฝึกฝนอบรมเพื่อพร้อมที่จะเสนอทางเลือกต่างๆให้กับลูกค้าโดยการร่วมงานกับ ABB, KUKA, FUJI, NACHI, UNIVERSAL ROBOTS และ ONROBOT.

ตอบโจทย์การจัดเรียงสินค้า
ตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงปัจจุบันเรามีเครื่องจักรมากกว่า 500 เครื่อง ที่เราได้ส่งมอบประโยชน์จากการเพิ่มกำลังการผลิตและประหยัดต้นทุนการผลิตให้กับลูกค้า และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและการทำงานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ตอบโจทย์การรวบรวมระบบสายการผลิต
ปัจจุบันเรามีประสบการณ์มากมายที่จะเสนอทางเลือกในการรวบรวมเครื่องจักรต่างๆเข้าเป็นสายการผลิต ซึ่งทางเลือกนี้จะหมายความรวมถึงการตอบโจทย์ความต้องการพิเศษต่างๆของลูกค้าเพื่อให้เข้ากับสายการผลิตของลูกค้าแต่ละราย
ตอบโจทย์ในด้านงานบริการ
เราเสนอทางเลือกที่ครอบคลุมทั้งการบริการหลังการขาย การบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงสภาพให้ดีขึ้น บริหารการจัดเก็บอะไหล่ การให้เช่าเครื่องจักร และการเป็นที่ปรึกษา