FSDC Pallet Inverter

คําสัญญาจากเรา :เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

FSDC-Pallet-Inverter
FSDC Pallet Inverter

FS DC 180° inverter สามารถติดตั้งได้อย่างอิสระ มีความเอนกประสงค์สูงมาก ซึ่งมีชุดหนีบแบบคู่ โดย FS DC Inverter สามารถป้อนสินค้าได้ด้วยรถ Forklift หรือในระดับพื้นโดยรถ Hand Lift โดยการเพิ่มทางลาดเข้าไป หรือ ใช้แบบถาดรับสินค้าเสมอกับพื้น ถาดรับสินค้าเสมอกับพื้นนี้เหมาะสมอย่างมากกับสินค้าที่สามารถหนีบได้อย่างแน่น โดยเครื่อง FS DC Inverter ทั้งหมดนั้นทำสี 2 ชั้น ประกอบด้วย Zinc primer และ Epoxy acrylic 2 ชั้น ที่ผิวด้านนอก ตามมาตรฐาน

ตัวเครื่องมาตรฐานจะสามารถรับสินค้าที่ความสูง ได้สูงสุด 2 เมตร และที่ระดับความสูงต่ำสุด ได้ที่ 600 มม ขณะเดียวกัน กำลังความสามารถในการรับน้ำหนักสินค้าได้ที่ 2000 กิโลกรัม

FS DC Inverter ที่สามารถปรับตามความต้องการของลูกค้า ที่เราสามารถทำได้ โดยมีออพชันต่าง ๆ ดังนี้:

  • เพิ่ม ระยะการหนีบสินค้า และขนาดของถาดรับสินค้า
  • มีที่จับยึดพาเลทเพื่อลดการจัดการด้วยมือ
  • มีแบบ stainless steel, hot zinc spray or “Steel-It”

FS DC คือรุ่นที่มีความเอนกประสงค์มากที่สุดในกลุ่ม Premier โดยรุ่นนี้สามารถป้อนสินค้าได้โดยรถ Forklift หรือที่ระดับพื้นโดยรถ Hand lift และสามารถป้อนสินค้าที่มีความสูงที่ 600 มม ไปจนถึง 2 เมตร โดย DC นี้ย่อมาจาก dual clamp โครงสร้างที่แข็งแรงของมัน ผนวกกับความสามารถรับน้ำหนักได้ 2000 กิโลกรัม ทำให้มันมีความเหมาะสมแม้ในสภาพแวดล้อมที่ยากที่สุด มันคือเครื่องจักรที่จะทำงาน และสามารถทำงานได้ในคลังสินค้าที่งานยุ่งมากที่สุด หรือในคลังสินค้าที่อุณหภูมิต่ำ หรือความชื้นสูง ถึงแม้ว่ามันจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องมีการติดตั้งพิเศษ แต่ FS DC นี้ปกติแล้วจะใช้ติดอยู่กับพื้น มีการปกป้องพื้นฐานอยู่ในแพ็คเก็จแล้ว แม้ว่ามีลูกค้าจำนวนมากจะเลือกแบบติดกับพื้น ด้วยตัวปกป้องแบบไฟฟ้า ทั้งนี้ก็เหมือนกับ FS ที่ FS DC นั้นจะเปลี่ยนสินค้าทุกประเภทจากพาเลทหนึ่งไปสู่อีกพาเลทหนึ่ง และเช่นเดียวกันกับที่บ้าน ที่มีส่วนผสมของอาหาร กองกระดาษ สินค้ากระป๋อง หรือกล่องมันฝรั่ง เครื่องจักรรุ่นนี้มีเก็บเข้าเป็นสต็อกไว้พร้อมที่โรงงาน Norfolk ของ Premier ไว้ตลอดเวลา และยังมีให้เช่าหรือให้ลองในพื้นที่งานจริงด้วย

 

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลสินค้าทั้งหมดเพื่อให้ตรงกับความ

ต้องการของคุณลูกค้า

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลสินค้าทั้งหมดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณลูกค้า

SCHEDULE A CALL


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save